Cầu thủ Văn Quyến hiện tại giờ như thế nào?

van-quyen-gio-ra-sao

Cái tên Văn Quyến đã quá quen thuộc với bóng đá Việt Nam, với sự nghiệp và kỹ năng chơi bóng của anh đã đem lại nhiều bàn thắng đẹp mắt và giành chiến thắng về cho đội tuyển. Nhưng sau những sự cố lùm xùm, vậy hiện tại “Văn Quyến giờ ra sao?” Hãy cùng gamfriday.vn xem ngay bài viết dưới đây.

Tiểu sử cầu thủ Văn Quyến

Văn Quyến là một cầu thủ bóng đá khá là nổi tiếng của Việt Nam. Sinh ngày 13/5/1983 tại Thanh Trì, Hà Nội, Văn Quyến đã có một sự nghiệp đáng chú ý trong làng bóng đá Việt Nam.

van-quyen-gio-ra-sao

 

Văn Quyến bắt đầu sự nghiệp của mình tại Hà Nội T&T (nay là CLB Hà Nội) và trở thành một trong những cầu thủ trụ cột của đội bóng này. Anh đã góp công lớn trong việc giúp Hà Nội T&T giành nhiều danh hiệu quan trọng như Vô địch V-League (giải vô địch quốc gia Việt Nam) và Cúp Quốc gia.

Ngoài sự nghiệp trong nước, Văn Quyến cũng đã có kỳ thủ quốc tế tại CLB Muangthong United ở Thái Lan và CLB Kelantan ở Malaysia. Anh đã đóng góp đáng kể cho cả hai đội bóng này trong việc giành danh hiệu vô địch quốc gia.

Văn Quyến cũng là một thành viên quan trọng của đội tuyển quốc gia Việt Nam. Anh đã đại diện cho đội tuyển trong nhiều giải đấu quốc tế như AFF Cup (Cúp bóng đá Đông Nam Á) và Asian Cup (Cúp bóng đá châu Á).

Tuy nhiên, sự nghiệp của Văn Quyến cũng không tránh khỏi những cú sốc và tranh cãi. Anh đã phải đối mặt với một số vấn đề liên quan đến hành vi cá nhân và disiplin trong một số giai đoạn của sự nghiệp.

Dù có những biến cố và khó khăn, Văn Quyến vẫn là một cầu thủ có tầm ảnh hưởng đáng kể trong lịch sử bóng đá Việt Nam. Anh đã để lại dấu ấn trong lòng người hâm mộ và là một biểu tượng của bóng đá Việt Nam.

Xem thêm mesut ozil giờ ra sao

Sự nghiệp của anh

van-quyen-gio-ra-sao

Văn Quyến có một sự nghiệp chơi bóng đá đáng chú ý trong làng bóng đá Việt Nam. Dưới đây là một tóm tắt về sự nghiệp của anh:

CLB Hà Nội T&T

Văn Quyến bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình tại CLB Hà Nội T&T (trước đây là Hà Nội FC) vào những năm 2000. Anh trở thành một trong những cầu thủ trụ cột của đội bóng này và đã góp phần quan trọng trong việc giúp Hà Nội T&T giành nhiều danh hiệu trong thời gian chơi tại CLB này.

CLB Muangthong United

Năm 2005, Văn Quyến gia nhập CLB Muangthong United ở Thái Lan. Anh đã chơi tại CLB này trong khoảng thời gian hai năm và giành được chức vô địch Thai Premier League trong mùa giải 2006.

CLB Kelantan

Sau đó, Văn Quyến chuyển sang chơi cho CLB Kelantan ở Malaysia từ năm 2007 đến 2010. Anh cũng giúp đội bóng này đoạt chức vô địch Malaysia Super League trong mùa giải 2011.

Trong sự nghiệp quốc tế của mình, Văn Quyến đã đại diện cho đội tuyển quốc gia Việt Nam trong nhiều giải đấu quan trọng. Anh đã tham dự AFF Cup (Cúp bóng đá Đông Nam Á) và Asian Cup (Cúp bóng đá châu Á), góp phần quan trọng vào thành công của đội tuyển quốc gia.

Cuộc sống hiện tại của Văn Quyến giờ ra sao?

Thời điểm hiện tại, Văn Quyến là trợ lý ở đội U19 SLNA. Năm 2020, anh cùng đồng nghiệp Lê Kỳ Phương đưa đội bóng trẻ xứ Nghệ đoạt chức vô địch U17 đất nước. Cựu tiền đạo có biệt danh Quyến “Béo” đang xuất hiện cuộc sống đời thường niềm sung sướng bên bà vợ Nguyễn Thị Hằng và hai cô con gái đáng yêu.

van-quyen-gio-ra-sao

“Bây giờ mình đã là 1 bạn bố có hai cô con gái. Ngoài giờ đi làm, tôi nỗ lực dành thời gian ở bên, âu yếm, chăm sóc cho các con. Tôi đáng tiếc các con tái diễn cảnh ngộ của bản thân mình trước đây. Tôi muốn chúng hiểu đúng bản chất, sau này mặc dù có chuyện gì xảy ra cũng có thể có bố bên cạnh”, Văn Quyến hàn huyên.

Phạm Văn Quyến sinh năm 1984, là cái tên gây nhiều tiếc nuối nhất trong lịch sử vẻ vang bóng đá việt nam. Từ chỗ là ngôi sao sáng số một của đội tuyển giang sơn, đoạt tên thương hiệu “Quả bóng vàng” khi anh mới 19 tuổi, cựu chân sút người Nghệ An vướng vòng pháp luật vì tham gia hiệp thương tỷ số tại SEA Games 2007 (bị phán quyết 2 năm tù treo) để rồi sự nghiệp xuống dốc không phanh.

Tổng kết

Văn Quyến đã gặp phải một số vấn đề và tranh cãi liên quan đến hành vi cá nhân và disiplin trong suốt sự nghiệp chơi bóng của mình. Tuy hiện tại Văn Quyết đã quay trở lại cuộc sống bình thường với vợ và 2 con gái xinh đẹp. Câu hỏi “Văn Quyến giờ ra sao?” trong bài viết trên của gamfriday.vn đã giải đáp cho các bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của gamfriday.vn.

You might like

About the Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *