Thể lệ cuộc thi:

HÀNH TRÌNH VƯỢT ĐẠI DƯƠNG ĐẾN VỚI GAMBRINUS BEERFEST

Thời gian thực hiện: từ ngày 05/12/2011 đến 14/12/2011

I – THÔNG TIN CHUNG

 1. Tên chương trình (Cuộc thi):

Hành trình vượt đại dương đến với “GAMBRINUS BEERFEST – Lễ hội bia Tiệp giữa quảng trường Praha”

Chương trình Gambrinus Beerfest có một không hai tại Việt Nam sắp diễn ra. Hàng trăm người đang tìm cách sở hữu cho mình một chiếc vé để tham dự Lễ hội bia hoành tráng này và tuyệt vời hơn là có cơ hội được thưởng thức hương vị bia Gambrinus huyền thoại tại không gian Tiệp thực sự ngay giữa lòng Sài Gòn. Bạn có muốn cùng bạn bè tham dự Lễ hội bia Gambrinus độc đáo này không? Hãy tham gia ngay!

 1. Hình thức chương trình:

Tham gia trực tiếp hành trình bằng thuyền trên website của chương trình thông qua số lượng bình chọn để giành những thiệp mời tham dự Lễ hội Bia Gambrinus (cho nhóm).

Người tham gia bình chọn cho đội thuyền cũng sẽ có cơ hội nhận 01 cặp thiệp mời tham dự Lễ hội. Xem chi tiết ở mục số IV.

 1. Địa điểm thực hiện: Cuộc thi được tiến hành trên website chính thức của chương trình www.gambrinus.vn
 2. Thời gian diễn ra chương trình: Từ 05/12/2011 đến 14/12/2011

II – ĐỐI TƯỢNG VÀ ĐIỀU KIỆN THAM GIA:

 1. Mọi công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên và người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận đều có quyền tham gia và bình chọn cho các đội thuyền trong cuộc đua, trừ trường hợp quy định tại mục II.2 dưới đây:
 2. Nhân  viên,  người  lao  động  của công  ty Golden Digital không được đăng ký để tham gia Cuộc thi.
 3. Người tham gia cuộc đua và bình chọn cho các thuyền đua phải thực hiện các công việc theo yêu cầu của việc đăng ký dự thi do Nhà Tổ Chức công bố trong mục III của bản Thể lệ này.

III – CÁCH THỨC THAM GIA:

 1. Có 2 cách thức tham gia chương trình:

  1. Đăng nhập bằng các tài khoản sẵn có: Google, Yahoo!, Facebook. Thực hiện các bước hướng dẫn để tạo một thuyền mới. Người tạo thuyền sẽ đóng vai trò là trưởng nhóm và chia sẻ thông tin với bạn bè để kết nạp thêm 4 thành viên khác. Mỗi thuyền phải có đủ 5 người tham dự khác nhau (gồm 1 trưởng nhóm và 4 thành viên) mới được bắt đầu cuộc đua.
  2. Đăng nhập bằng các tài khoản sẵn có: Google, Yahoo!, Facebook. Tham gia cuộc đua với tư cách là thành viên của một thuyền nào đó đã được tạo trước nhưng chưa đủ 5 thành viên. Người chơi chỉ trở thành thành viên chính thức của thuyền khi được trưởng nhóm (người tạo thuyền) chấp thuận.
 2. Thuyền đua gồm 5 người kêu gọi bạn bè ủng hộ mình bằng cách bình chọn cho thuyền của mình trên website của chương trình www.gambrinus.vn. Đến cuối chương trình, thuyền có nhiều người bình chọn nhất sẽ là thuyền thắng cuộc.

IV – QUY ĐỊNH THAM GIA:

 1. Đối với người tham gia đua thuyền:

  1. Mỗi thuyền tham gia cuộc đua chỉ được phép khởi hành khi có đầy đủ 5 người (gồm 1 trưởng nhóm và 4 thành viên).
  2. Cuộc đua diễn ra trong thời gian từ ngày 05/12/2011 đến 14/12/2011.
  3. Đến cuối chương trình, 15 thuyền có số lượng người bình chọn nhiều nhất sẽ trở thành những thuyền chiến thắng. Trong trường hợp có nhiều thuyền đua có cùng số lượt bình chọn, Nhà Tổ Chức sẽ quyết định đội thắng giải dựa trên các chỉ số phụ do Nhà tổ Chức xác định.
  4. Các thành viên của các thuyền thắng cuộc sẽ nhận được mỗi người 01  Thiệp mời tham gia Lễ hội Gambrinus Beerfest vào ngày 17/12/2011.
  5. Danh sách các đội thuyền chiến thắng sẽ được đăng tải trên website www.gambrinus.vn vào ngày 15/12/2011, ngay sau khi chương trình kết thúc.
  6. Đội chiến thắng sẽ nhận Thiệp mời tại CTY GOLDEN DIGITAL (số 01 Lý Tự Trọng, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh). Các đội chiến thắng tại các Tỉnh khác sẽ tự thu xếp chi phí đi lại  để tham dự Lễ hội (nếu có).
 2. Đối với người tham gia bình chọn:
 3. Người tham gia bình chọn đăng nhập bằng các tài khoản sẵn có: Google, Yahoo!, Facebook. Người tham gia bình chọn phải cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân một cách chính xác để đảm bảo tính hợp lệ khi được trúng giải. Trường hợp người tham gia bình chọn cung cấp thông tin cá nhân giả hoặc không chính xác thì sẽ không được nhận thưởng khi trúng giải.
 4. Các thành viên tham gia đua thuyền không được quyền tham gia bình chọn, kể cả trong trường hợp thành viên đó đã tự ý bỏ cuộc đua nửa chừng.
 5. Người tham gia bình chọn cho các thuyền trong cuộc đua chỉ được bình chọn 1 lần cho mỗi thuyền trong suốt thời gian diễn ra chương trình từ ngày 05/12/2011 đến 15/12/2011.
 6. Trong suốt quá trình diễn ra chương trình, hệ thống sẽ lựa chọn ngẫu nhiên 10 người may mắn nhất và mỗi người sẽ nhận được 01 cặp Thiệp mời tham gia Lễ hội Gambrinus Beerfest vào ngày 17/12/2011.
 7. Danh sách 10 người may mắn nhất sẽ được đăng tải trên website www.gambrinus.vn vào ngày 15/12/2011.

  1. Người may mắn sẽ nhận Thiệp mời tại CTY GOLDEN DIGITAL, địa chỉ: số 01 Lý Tự Trọng, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh. Người may mắn nhận được thiệp mời tại các Tỉnh khác sẽ tự thu xếp chi phí đi lại  để tham dự Lễ hội (nếu có).

V – GIẢI THƯỞNG:

 1. Giải thưởng cho đội dự thi:

Các thành viên trong thuyền đua thắng cuộc sẽ nhận được mỗi người 01 Thiệp mời tham gia Lễ hội Gambrinus Beerfest vào ngày 17/12/2011.

 1. Giải thưởng cho các thuyền đua thắng giải sẽ được trao cho từng thành viên của các đội vào ngày 15/12/2011, với điều kiện Đội thắng giải và tất cả các thành viên của đội đã hoàn thành tất cả các nghĩa vụ của người dự thi trước Nhà Tổ Chức theo quy định của bản thể lệ này.
 2. Nếu đội thắng giải có thành viên cung cấp thông tin cá nhân giả hoặc không chính xác thì đội đó coi như không hợp lệ để nhận thưởng. Nhà Tổ chức sẽ tự động chuyển phần thưởng đó sang cho đội có số lượng bình chọn liền kề trong bảng xếp hạng.
 3. Nhà Tổ Chức được bảo lưu quyền thu hồi giải thưởng đã trao hoặc từ chối trao giải thưởng trong trường hợp Đội dự thi hoặc Người dự thi chưa hoàn thành các nghĩa vụ đối với Nhà Tổ Chức theo quy định của bản thể lệ này.
 4. Giải thưởng cho người bình chọn:

Nhà tổ Chức sẽ lựa chọn ngẫu nhiên 10 người may mắn và mỗi người sẽ nhận được 01 cặp Thiệp mời tham gia Lễ hội Gambrinus Beerfest vào ngày 17/12/2011.

Sau ngày 15/12/2011, nếu các đội thắng giải hoặc người bình chọn không đến nhận giải thưởng hoặc người đến nhận giải thưởng không có tư cách hợp lệ thì xem như Đội thắng giải/Người bình chọn đã từ chối nhận giải thưởng. Trong trường hợp này, Nhà Tổ Chức không còn bất kỳ một nghĩa vụ hay trách nhiệm nào dưới bất kỳ hình thức nào liên quan đến việc trao giải thưởng.

VI – QUY ĐỊNH KHÁC

 1. Bản thể lệ này có hiệu lực kể từ thời điểm được đăng tải trên website của Nhà Tổ Chức.
 2. Trong mọi trường hợp Nhà Tổ Chức bảo lưu quyền thay đổi, bổ sung hoặc chỉnh sửa một phần hoặc toàn bộ nội dung của Thể lệ này miễn là những sửa đổi hoặc bổ sung đó không làm ảnh hưởng tiêu cực đến quyền lợi của Người dự thi và người bình chọn.
 3. Ban Tổ Chức có quyền đưa ra mọi quyết định cuối cùng

You might like

About the Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *