Game Fifa Online đóng cửa có thật hay không?

fo4-bao-gio-dong-cua

Nhiều người đang bàn tán xôn xao về việc game FiFa Online sắp đóng cửa thực sự hay chỉ là tin đồn. Tuy nhiên, chưa có thông tin chính thức nào từ nhà phát hành nên vẫn còn đang chờ đợi. Hãy cùng  gamfriday.vn tìm hiểu về tình hình fo4 bao giờ đóng cửa nhé.

Giới thiệu về game FO4 (Fifa online)

fo4-bao-gio-dong-cua

FIFA Online hay còn được gọi là FO4 là một trong những tựa game bóng đá nổi tiếng của nhà phát hành EA Sports. Game này được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2006 và tính đến nay đã có đến 9 phiên bản được phát hành trên toàn thế giới.

FO4 có phong cách chơi rất giống với các tựa game bóng đá khác của EA Sports, nhưng nó lại có những tính năng riêng độc quyền làm hấp dẫn người chơi. Trong FO4, người chơi có thể chọn từ hơn 30 liên đoàn bóng đá khác nhau trên thế giới, và tùy chỉnh đội hình cho phù hợp với sở thích của mình.

Tuy nhiên, có một tin đồn lan truyền rằng FO4 sẽ đóng cửa. Điều này đã gây ra lo lắng cho cộng đồng game thủ và có nhiều người tin rằng FO4 sẽ không còn tồn tại trong tương lai gần.

Tuy nhiên, EA Sports đã chính thức phủ nhận thông tin này và khẳng định rằng FO4 vẫn đang hoạt động tốt. Người chơi có thể yên tâm tiếp tục tham gia trò chơi này mà không cần phải lo lắng về tương lai của nó.

Xem thêm đội hình fo4 của vodka quang

FO4 bao giờ đóng cửa?

fo4-bao-gio-dong-cua

FO4 hay còn gọi là FIFA Online 4 là một trong những game bóng đá trực tuyến được yêu thích nhất tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác trên thế giới. Tuy nhiên, thông tin về việc FO4 sẽ đóng cửa đã khiến cộng đồng game thủ lo lắng. Vậy việc FO4 bao giờ đóng cửa có thật hay không?

Trước tiên, cần phân biệt rõ ràng giữa việc FO4 đóng cửa hoàn toàn và việc ngừng hoạt động tạm thời để bảo trì, nâng cấp. Hiện tại, thông tin được đăng tải trên trang chủ của FO4 cho thấy game sẽ ngừng hoạt động từ ngày 23/12/2020 để chuẩn bị cho phiên bản mới mang tên FIFA Online 5. Tuy nhiên, việc FO4 sẽ đóng cửa hoàn toàn trong tương lai là chưa rõ ràng.

Nếu FO4 thực sự đóng cửa, điều này sẽ tác động lớn đến cộng đồng game thủ đã yêu thích và đầu tư nhiều thời gian cũng như tiền bạc vào trò chơi này. Tuy nhiên, việc đóng cửa cũng có thể là một quyết định kinh doanh của nhà phát hành khi thị trường game bóng đá trực tuyến ngày càng cạnh tranh.

 

Server Việt Nam có được các game thủ yêu thích?

fo4-bao-gio-dong-cua

Hiện nay, Server Việt Nam đang dần trở thành thị trường tiềm năng cho các game thủ yêu thích các trò chơi trực tuyến. Ngoài những game nổi tiếng như Đột Kích, Liên Minh Huyền Thoại, Audition hay Thiên Long Bát Bộ, hiện nay còn có rất nhiều các trò chơi khác như Overwatch, Minecraft hay Fortnite đang được ưa chuộng trên Server Việt Nam.

Thị trường game Việt Nam

Tuy nhiên, thị trường game Việt Nam cũng đang đối mặt với các vấn đề liên quan đến việc quản lý và cung cấp các dịch vụ trực tuyến. Cụ thể, mới đây đã xảy ra sự cố với trò chơi FIFA Online khi nhà phát hành VTC đột ngột thông báo đóng cửa trò chơi này trong khi người chơi đang rất yêu thích và đang có kế hoạch tổ chức giải đấu lớn.

Việc đóng cửa FIFA Online 

Đang gây ra nhiều tranh cãi trong cộng đồng game thủ Việt Nam. Một số người cho rằng đây là quyết định đột ngột và vô lý, gây ảnh hưởng đến quyền lợi của người chơi. Trong khi đó, nhà phát hành VTC cũng có lý do của mình khi cho rằng việc dừng cung cấp dịch vụ FIFA Online là do chi phí phát triển và vận hành quá cao, trong khi doanh thu không đủ để bù đắp.

Sự cố với FIFA Online

Tuy nhiên, dù có sự cố với FIFA Online thì Server Việt Nam vẫn còn rất nhiều các trò chơi được yêu thích và cung cấp chất lượng cho người chơi. Hiện nay, các nhà phát hành đang dần chuyển sang mô hình kinh doanh freemium (miễn phí nhưng thu phí cho tính năng nâng cao), thay vì mô hình trả phí ban đầu.

Tổng kết

Hiện tại dù chưa có thông tin chính thức về thông tin “FO4 bao giờ đóng cửa?” nhưng cũng làm cho những game thủ yêu thích bộ môn này nóng lòng chờ đợi về thông tin chính xác. Tuy nhiên nếu trong tương lai FO4 có đóng cửa đi chăng nữa thì ngay bây giờ các game thủ hãy tận hưởng và trải nghiệm game cho thật trọn vẹn. Cảm ơn các bạn đã xem bài viết của gamfriday.vn ,hãy để lại bình luận nếu bạn là fan hâm mộ của bộ game này nhé.

You might like

About the Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *