Gambrinus Beerfest

Đêm hội bia Tiệp Gambrinus giữa quảng trường Praha
 
Bia từ lâu đã hiện diện trong từng nhịp sống hiện đại của người dân Việt: từ những ly bia vàng óng uống mừng thành công đến những lúc trà dư tửu hậu tâm tình chuyện đây đó. Và nếu ai đã phải lòng với bia Tiệp, trót vấn vương những giọt bia sóng sánh tuyệt hảo của dòng bia Gambrinus, chắc chắn sẽ không thể bỏ qua Lễ hội bia Tiệp Gambrinus Beerfest lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam với tên gọi Đêm hội bia Tiệp tại quảng trường Praha – một dịp thú vị để cảm nhận đầy đủ nhất những giá trị tinh túy của bia Tiệp đích thực được chắt lọc trong nhiều năm qua.
 
Danh tiếng bia Tiệp đã chinh phục người yêu bia từ nhiều thập kỷ trước bằng lịch sử lâu đời, và chất lượng hảo hạng. Giới sành bia không còn ai xa lạ gì với cái tên Gambrinus – mẫu hình bia Tiệp cao cấp điển hình ẩn sau một huyền thoại đẹp về ý chí và nghị lực phi thường của các bậc thầy ủ bia. Tại Việt Nam, bia Gambrinus đã có buổi ra mắt ấn tượng vào ngày 11.11.2011. Tại đó, khách tham dự không chỉ có thể tự mình thưởng thức hương vị độc đáo của bia Tiệp, đặc trưng bởi độ đậm đà và thành phần nguyên liệu gồm 100% đại mạch Tiệp và hoa bia dậy hương, mà còn có dịp giao lưu với bậc thầy ủ bia Pavel Prucha và tham quan các công trình kiến trúc Tiệp.
 
Lần này, Gambrius Beerfest – Đêm hội bia Tiệp giữa quảng trường Praha, được tổ chức vào hai ngày 16 và 17 tháng 12 tại Bến Bạch Đằng – Công trường Mê Linh (TP.HCM), mang một sứ mệnh khác: làm điểm kết nối giới yêu bia và sành bia, lần đầu tiên đem lại cơ hội tận hưởng đêm bia Tiệp cao cấp theo đúng phong cách Châu Âu cho các “tri kỷ” của dòng bia huyền thoại Gambrinus. Khách tham dự không chỉ được nhấp từng ngụm bia Gambrinus trứ danh hòa vị với các món ăn phong cách Tiệp, mà còn cùng sôi động với phần trình diễn âm nhạc đặc sắc của các ca sĩ nổi tiếng như Elvis Phương, Thu Minh, Thủy Tiên…, cũng như tham gia rất nhiều hoạt động thú vị, đưa mọi người theo các điệu nhảy Polka ngọt ngào, hòa nhịp với các làn điệu dân gian và hết mình với các trò chơi sôi động. Còn gì tuyệt vời và thú vị hơn khi được đắm mình vào không gian đêm Praha tráng lệ, ấm cúng và cảm trãi nghiệm bia Tiệp cao cấp Gambrinus.
 
Đêm hội bia Tiệp giữa quảng trường Praha là một sự kiện không thể bỏ qua đối với bất cứ người yêu bia nào. Nó xứng đáng là lễ hội bia được mong đợi nhất trong năm bởi qui mô hoành tráng, chất lượng bia Tiệp cao cấp Gambrinus và không khí lễ hội điển hình của quê hương của loại bia nổi tiếng thế giới.
 
Dành thiệp mời tham dự click ngay!

 

CÁC TIN KHÁC:

Ấm nồng lễ hội bia Tiệp
– Gambrinus Beerfest

Gambrinus – Hơn cả
một lễ hội bia

Gambrinus – Ấn tượng
những con số

Nghe Elvis Phương nghĩ
về sức mạnh ý chí

Gambrinus – Say trong
men tiệp

You might like

About the Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *