Bản tổng hợp thông tin chứng khoán mới nhất

Với các diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 tại Việt Nam đã khiến cho các nhà đầu tư trong nước lo ngại khiến cho chứng khoán hôm nay giảm sâu. Mặt khác, TTCK thế giới cũng đang giảm sốc do sàn châu á đang tụt dốc thê thảm.

Điểm tin thông tin chứng khoán hằng ngày

Tính tới thời điểm hiện tại, chỉ số VN-Index giảm 51,59 điểm (-5,79%) xuống 839,85 điểm. HNX-Index giảm 6,97 điểm (-6,13%) xuống 106,69 điểm và UPCoM-Index giảm 2,47 điểm (-4,46%) còn 52,95 điểm.  Toàn thị trường trong nước đã ghi nhận có khoảng gần 600 mã giảm trên 3 sàn, trong đó hơn 170 mã giảm sàn đã nói lên diễn biến chủ đạo của phiên.

VN30 chính là điểm tối lớn nhất khi ghi nhận thêm tín hiệu tiêu cực về cuối phiên chiều nay khi nhiều mã giảm sàn hoặc cận sàn. Sự giảm mạnh đang ghi nhận về nhóm dầu khí, ngân hàng lớn như VCB, BID, CTG và STB.

HOSE đã mang lại nhiều khớp lệnh nhất khi đạt gần 3.000 tỉ đồng (cả phiên thứ 6 tuần trước giá trị khớp lệnh cả phiên khoảng 2.600 tỉ đồng). Theo đại diện Chứng khoán Mirae Asset (Việt Nam) cho biết, VN-Index trong thời gian tới có thể phục hồi trở lại khi mức độ nhiễm bệnh covid tại Trung Quốc và Hàn Quốc đang có xu hướng dịu bớt.

Theo một số liệu mới công bố, tháng 2 chính là thời điểm chứng kiến việc các nhà đầu tư rút ròng của khối ngoại. Cụ thể, NĐT nước ngoài đã liên tục bán ròng 120,6 triệu USD trên HOSE. Như vậy, trong một năm dần đây, khối ngoại đã bán ròng tổng cộng 9,4 triệu USD.

Theo gamfriday.vn

You might like

About the Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *